Kính thưa quý vị cựu Giáo Sư, Các chị em cựu nữ sinh Trưng Vương thân mến,

Sau hơn bốn mươi năm rời xa ngôi trường Trưng Vương yêu dấu, các cựu nữ sinh Trưng Vương vẫn thường xuyên liên lạc với thầy cô và bạn bè để duy trì tình bằng hữu và tình nghĩa thầy trò. 

Gia đình Trưng Vương Houston đã được thành lập hơn 30 năm, nhằm mục đích trao đổi tin tức, chia xẻ kinh nghiệm sống và kỷ niệm vui buồn.  Những cuộc họp mặt liên tục thường niên mỗi năm cũng đã được tổ chức như một truyền thống để thầy trò, bạn bè có cơ hội gặp gỡ, hàn huyên, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Trưng Vương thuở xưa.

Gia đình Trưng Vương Houston thân ái kính mời thầy cô và các bạn vào thăm trang nhà của Trungvuonghouston.com.  Ðây sẽ là nơi để chúng ta phổ biến tin tức, thông báo, ghi nhận lại những hoạt động đã qua và giới thiệu các sinh hoạt sắp tới.

Trong nỗ lưc xây dựng trang nhà ngày một phong phú, ban phụ trách Website trungvuonghouston.com thiết tha kêu gọi quý vị cựu Giáo Sư và các chị em cựu nữ sinh Trưng Vương đóng góp ý kiến, bài vở, hình ảnh và kỷ niệm muốn lưu giữ trên website.  

Ban phụ trách website trungvuonghouston.com cũng xin thân ái mời các hội ái hữu bạn và tất cả quý vị bước vào khung trời Trưng Vương Houston để cùng thưởng thức công trình văn hóa của các cựu giáo sư và cựu nữ sinh Trưng Vương.

Xin liên lạc qua điện thư: banweb@trungvuonghouston.com

Ban phụ trách website https://www.trungvuonghouston.com