Vì tình hình khẩn trương của đại dịch Covid19, mọi hoạt động của gia đình Trưng Vương Houston trong năm 2020 đã phải tạm dừng trong thời gian này để tránh việc lây lan của dịch và cũng để bảo vệ cho sức khỏe của tất cả Thầy Cô và các chị em Trưng Vương xa gần.

Gia đình TV đã trải qua những tháng ngày cách ly con cháu, bố mẹ, bạn bè. Mọi sinh hoạt đều chỉ để bảo vệ sức khỏe cho người thân và cho chính mình để dịch không lây lan. Dù vậy, cũng có một số chị em TV và gia đình đã không may mắn mắc phải dịch, phải chịu đựng bao khó khăn chữa trị bệnh. Buồn hơn nữa là có gia đình đã phải đau đớn trước sự mất mát chứng kiến người thân của mình đã ra đi vì không chống lại được dịch COVID-19.

Trong thời gian này, gia đình TV đã dồn mọi nỗ lực giúp đỡ lẫn nhau qua nhiều hình thức, quyên góp tiền trợ giúp những gia đình gặp khó khăn, đi chợ, nấu ăn, liên lạc trong tình trạng khẩn cấp, etc…

Gia đình TV kính mong thầy cô và tất cả các chị em TV cùng gia đình luôn được bình an. Mong đại dịch sớm chấm dứt để đời sống của thế giới trở lại bình thường như xưa.