Sau đây là bức tâm thư của TV Triều Giang (Nancy Bùi-TV63-70) gửi cho BTC TV Houston trong nỗ lực gây quỹ cho nạn nhân Formosa ở Việt Nam.

Thưa chị Diệu Trang,
Triều Giang xin thay mặt anh chị em trong Hội Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa xin chân thành cám ơn chị và quý chị trong Gia Đình Trưng Vương đã nhận lời hỗ trợ cho buổi gây quỹ giúp Nạn Nhân của thảm họa môi trường do công ty Formosa gây nên cho đồng bào 4 tỉnh miền Trung Việt Nam. 
Buổi gây quỹ sẽ được tổ chức vào chiều Thứ Sáu 27/5/2022 lúc 6:30 pm tại Nhà hàng Kim Sơn trên đường Bellaire, Houston. Triều giang xin gửi tới chị Tâm Thư Gửi Đồng Hương và Poster của buổi gây quỹ để kính tường.Ngoài ra, TG xin gửi link của website www.jffv.org tóm tắt vụ kiện và tình hình tài chánh của hội: https://jffv.org/2022/03/30/tom-tat-vu-kien-va-tai-chanh-cua-hoi-jffv/
Và link tường trình về Hội thảo tại Đại học UCI vào ngày 3/3 vừa qua để vận động dư luận trong giới học thuật và cộng đồng người Hoa Kỳ và thế giới  ủng hộ các nạn nhân: https://youtu.be/cR8qGpF96Ug
Rất mong quý chị mua vé tham dự và vận động người thân cùng tham dự.  Sự nâng đỡ của quý chị sẽ đem lại nguồn an ủi hy vọng cho người dân đã và đang sống lao đao trong 6 năm qua rằng họ đã không bị bỏ rơi trong cơn hoạn nạn.Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý chị. Xin ơn trên phù hội gìn giữ và trả công bội hậu cho quý chị và gia đình.

Kính thư,

Triều Giang-Nancy Bùi

Hội phó Đặc trách Ngoại GiaoHội Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa

JFFV(512) 844-9417

Website: www.jffv.org

TV (Ban Tiếp Tân của Buổi Tiệc Gây Quỹ) chụp hình cùng với TV Triều Giang Nancy Bùi